CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH TRỰC TIẾP

HẠNH PHÚC TRONG TAY TA

Mời các bạn đến với chương trình phát thanh trực tiếp “Hạnh phúc trong tay ta” của Đài PT-TH Quảng Trị.

Chương trình được phát sóng trực tiếp từ 20h-21h phút tối thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 9h - 10h sáng chủ nhật kế tiếp.

Đến với chương trình “Hạnh phúc trong tay ta” là cơ hội để chị em phụ nữ tâm sự, sẽ chia và được các chuyên gia của chương trình  tư vấn về các vấn đề sức khỏe sinh sản, dân số kế hoạch hóa gia đình.

Gọi điện thoại đến chương trình là cơ hội để nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Hãy gọi đến chương trình chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí tiền điện thoại cho các bạn.

Hạnh phúc trong tay ta” luôn là người bạn tâm giao của chị em phụ nữ vào các tối thứ 7 hàng tuần từ 20h -21h trên tần số 92.5 MHZ của Đài PT-TH Quảng Trị.

Với tiêu chí ”Không khoảng cách, không ngần ngại, không cước phí điện thoại”. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua 2 số máy: 3.857.688 và 3.565.000.

           Chúng tôi luôn chờ các bạn./

 

 

                                                      CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH TRỰC TIẾP

                                          “60 PHÚT BẠN VÀ TÔI”

            Mời các bạn đến với chương trình phát thanh trực tiếp “60 phút bạn và tôi” của Đài PTTH Quảng Trị. Chương trình được phát sóng trực tiếp từ 17h – 18h chiều thứ 7 hàng tuần dành cho các bạn trẻ.

            “60 phút bạn và tôi” là diễn đàn sôi nổi, trẻ trung, thân thiện, là nơi để các bạn trẻ có cơ hội được giao lưu, trao đổi xung quanh các vấn đề mà các bạn quan tâm như:

               - Tình bạn, tình yêu, hôn nhân, nghề nghiệp.

               - Nhạc trẻ, game online, các ngôi sao ca nhạc mà bạn yêu thích…

               -Và đặc biệt là những hiểu biết về HIV/AIDS, và cách phòng tránh.

             Tham gia gọi điện cho chương trình “ 60 phút bạn và tôi” là cơ hội để các bạn nhận được những giải thưởng hấp dẫn ở mỗi chương trình…

             Hãy tham gia gọi điện cho chương trình “ 60 phút bạn và tôi” của Đài PTTH Quảng Trị qua 2 số máy: 3.857688 và 3.565000 từ 17h – 18h vào các buổi chiều thứ 7 hàng tuần.

              Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí cho các bạn.

                 Chúng tôi luôn chờ đón các bạn./